Chuyên gia Huỳnh Trọng Chiến

Thầy là một trong những người thuộc thế hệ Quản lý chuyên nghiệp trẻ đầu tiên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài và được thử thách, trưởng thành thông qua môi trường cạnh tranh khốc liệt tại Việt nam trong giai đoạn “Đổi mới” của nước nhà, chuyển từ kinh tế bao cấp sang kinh tế thị trường.

Kinh nghiệm 10 năm làm việc với các Tập Đoàn Công ty nước ngoài nổi tiếng đang đầu tư tại Việt Nam như: Johnson&Johnson (USA); Colagate-Palmolive (USA); Nestle (Swiss); Kao (Japan)…

Các vị trí chức vụ thầy đã trải qua: PTGĐ Công ty CP SX TM DV Siêu Liên Kết; Giám đốc kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH Vietceramics; Nguyên Giám đốc kinh doanh khu vực Công ty Johnson & Johnson Việt Nam; Nguyên Giám đốc phân phối khu vực Công ty Colagate Palmolive Việt Nam; Chuyên viên huấn luyện kinh doanh cao cấp Công ty TNHH Nestte Việt Nam; Giám đốc huấn luyện kinh doanh Công ty TNHH KAO Việt Nam.
Thầy đã tham gia công tác giảng dạy bộ môn Kỹ năng mềm của Business Edge từ năm 2005 đến nay, các nội dung đảm nhiệm chính:

· Kỹ năng bán hàng.
· Giám sát bán hàng
· Kỹ năng đàm phán, thương lượng trong kinh doanh.
· Kỹ năng tuyển dụng
· Kỹ năng huấn luyện-hướng dẫn nhân viên trên công việc.
· Xây dựng và động viên Đội nhóm.
· Chăm sóc khách hàng.
· Thiết lập và quản lý hệ thống phân phối..