XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ VĂN HÓA TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC

Trong một doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn, là một tập hợp những con người khác nhau về trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, mức độ nhận thức, quan hệ xã hội, vùng miền địa lý, tư tưởng văn hóa… chính sự khác nhau này tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và phức tạp. Bên cạnh đó, với sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa, buộc các doanh nghiệp để tồn tại và phát triển phải liên tục tìm tòi những cái mới, sáng tạo và thay đổi cho phù hợp với thực tế. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người, làm gia tăng nhiều lần giá trị của từng nguồn lực con người đơn lẻ, góp phần vào sự phát triển bền vững. Do đó Công ty Điện Lực Hà TĩnhPMT Đà Nẵng phối hợp thực hiện khóa đào tạo: " Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và văn hóa trách nhiệm công việc"

các bộ nhân viên Công ty Điện Lực Hà Tĩnh Chăm chú lắng nghe giảng viên truyền tải bài giảng

Giảng viên cho các cán bộ tham gia kháo đào tạo xem các vedeo thực tế

các cán bộ trao đổi ý kiến về chuyên đề: Văn hóa doanh nghiệp

Khóa đào tạo kết thúc thành công tốt đẹp.